เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ
135 ตอบกลับ

แม่อย่าคิดมากเลยค่ะ เชื่อแพทย์และทำตามคำแนะนำแพทย์ดีที่สุเค่ะ

บ้านนี้เขาก็ว่าท้องเล็กค่ะตอนนี้36+1น้ำหนักแม่70น้ำหนักน้อง2918ค่ะ

ออกความเห็นเก่งงงงง 🙄 ถ้าไม่รู้จะทักอะไร ส่งรูปยิ้มมาก็ดั้ย !

เราก็ท้องเล็กค่ะ คลอดมาน้ำหนักเด็ก3290แข็งแรงดีไม่ได้อบเลยค่ะ

บ้านนี่7เดือน แต่มีคนบอกว่าท้องเล็ก เล็กหรือป่าวคะท้องแรก

โดนเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นมาโลเดียว มีแต่คนบอกว่าเด็กตัวเล็ก🤭

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะคลอดน้องก่อนกำหนดแต่น้ำหนักดีอยู่ค่ะ

ไม่สนใจค่ะ ท้องเล็กแต่นน.ลูกตามเกณแค่นั้นสบายใจค่ะ☺️

ไม่เป็นไรนะค่ะแม่ ท้องเล็กแต่นำ้หนักลูกโอเคก้อพอแล้วค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นคนอ้วนท้องไม่ค่อยออก โดนประจำว่าแค่อ้วน😂