เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ
135 ตอบกลับ

โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ...แต่หมอบอกว่าปกติดีทุกอย่าง อย่าเครียดนะค่ะ

7เดือนแล้ว ก็โดนบอกว่าท้องเล็กค่ะ เพราะเราเป็นคนตัวเล็กแต่ลูกน้ำหนักปกติดี

โดนทักตั้งแต่ท้องแลก ยันท้องที่สอง ลูกออกมาแข็งแรงดีทุกคน แถมดื้อมากด้วย😂

ของเราก้อมีคนทักว่าท้องเล็ก น้ำหนักลูกได้ลูกแข็งแรงก้อพอแร้ว ไม่สนขี้ปากคน

บ้านนี้ท้องเล็กมาก ไครก็ทักว่าลูกจะไม่โต แต่ซาวด์ทุกเดือนแข็งแรงน้ำหนักดี

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะน้องออกตอน40วีคน้ำหนัก3880ค่ะตอนนี้น้อง2เดือน12วันแล้วค่ะ

คนทั่วไป ที่ทักแบบนี้ เอาจริงบางคนก็ไม่เคยท้องนะ แต่ทำตัวเหมือนเป็นหมอเลย

ของเราเพื่อนพูดแบบนี้ เราบอก เสือก!! โนสนโนแคร์ค่ะคุณแม่ ของเราก็แบบนี้ค่ะ

อย่าคิดมากนะคะเเม่ อาจเป็นเพราะเราตัวเล็ก ท้องเลยดูเล็ก อย่าสนอย่าแคร์ 55555

เราก็ท้องเล็กคนก็ทักเยอะแรกๆคิดมากกินจนปวดแน่นแต่ตอนนี้เฉยๆแล้วไม่สนใจ