เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ
135 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ท้องเล็กลูกสมบูรณ์แข็งแรง นน.ดีค่ะ ยุ่ที่รูปร่างแม่ด้วยค่ะตัวแค่ไหน

บ้านนี้ก็คนทักบ่อยค่ะ ของเราตอนท้อง2. น.นขึ้น10 โล น้องออกมา3.7 อย่าใสใจเลยค่ะ เสียสุขภาพจิต

แล้วแต่คนนะคะ นี่ก็ท้องเล็กเหมือนกันคะ ท้อง 5-6 เดือนแล้วเขายังดูกันไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

บ้านนี้ตอน23วีค ตัวเราก็ว่ามันใหญ่นะ แต่ก็ชอบมีคนทักว่าท้องเล็ก #เล็กจ้าพุงแตกหมดแล้ว

ทำไมเสือกจังท้องเล็กแล้วไงอะถึงจะบอกว่าหวังดีก็เหอะแต่ไม่สำควรใช้คำพูดแบบนี้อะ

ท้องแรกเล็กไม่แปลกนะแม่ อย่าไปซีเรียสกับปากคนอื่น เราท้องแรกยังใส่เอวลอยอยู่เลย 😂

ของเรา7เดือน ท้องนิดเดียวเอง คนทางบ้านป้าข้างบ้านบอกว่าลูกตัวเล็กเเต่หมอบอกปกติดี

เหมือนกันเรยคะ คนชอบทักว่าท้องเล็ก ว่าลูกออกมาต้องตัวเล็กมั้ง คือเสียกำลังใจเรยคะ

บ้านนี้35+6 เล็กมาก คนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กกลัวลูกจะไม่แข็งแรงเราว่าไม่เกี่ยวกันอ่ะ

เสียมารยาท ไม่ควรแก่การคบหาค่ะ เดี๋ยวต่อไปคลอดก็ต้องมาทัก เสียสุขภาพจิตเปล่าๆค่ะ