เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ
135 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันคะ มีแต่คนว่าลูกเราตัวเล็กแน่ ตอนคลอดน้องออกมา 3,200 กรัม ไม่ต้องไปสนใจคำพูดคนอื่นคะ

เราคนนึงที่ถูกทักว่าท้องเล็กมากแต่ไปหาหมอทุกเดือนหมอบอกเด็กปกติและแข็งแรงดี #ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

ท้องเล็กแต่ตีนใหญ่นะ กำลังบวมๆเลยเนี่ย ลองสัมผัสปากมึงดูมั้ย🤣🤣อย่าเครียดนะแม่ช่างเขาไปเถอะค่ะ

คนพวกนี้เค้าจะลงท้ายว่าเป็นห่วงและหวังดีซึ่งเราไม่ต้องการหรอกค่ะ อย่าไปสนใจบั่นทอนจิตใจเปล่าๆ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า ใส่เสื้อเเขนยาวนี้ไม่มีใครรุ้เลยว่าท้องแก่55ผ่าคลอดออกมาน้ำหนักน้อง3380จ้าา

ท้องใหญ่ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่นะคะ บ้างทีอยู่ที่หุ่นเก่าของเราด้วยคะ ขอแค่ลูกออกมาครบ32ก็พอแล้วคะ

เป็นเพื่อนกันขนาดไหน คำพูดก็สำคัญต่อจิตใจคนอื่นเสมอ อย่าเครียดนะคุณแม่ น้องแข็งแรงแน่นอน

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่ คนพูดไม่รักษาน้ำใจปล่อยไปเลยค่ะ เราบำรุงรักษาสุขภาพอย่างดีไม่ต้องห่วงแม่

อย่าคิดมากค่ะให้ยึดหลักการซาวด์ของคุณหมอท้องเล็กแต่เด็กโตตาม เกณฑ์ก็ไม่ต้องแคร์ค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กค่ะอย่าเครียดค่ะแม่ขอให้ลูกแข็งแรงน้ำหนักผ่านเกณฑ์ก็พอค่ะ