เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ
135 ตอบกลับ

จงภูมิใจที่ท้องเล็กค่ะ 🥰 แสดงถึงกล้ามเนื้อหน้าท้องของเราดี กระชับ ประหนึ่งคนออกกำลังกาย ท้องจะไม่โตย้วยจนเกินไปค่ะ

เหมือนกันคะ ท้องเล็กมากมีเด็กรึป่าวยุในท้องนะ ทักจนเรานอยด์แล้วก็แอบคิดมากยุเหมือนกันแต่หมอก็บอกลูกเราแข็งแรงดี

ตอนเรา 9 เดือน ก็มีแต่คนบอกว่านึกว่าแค่ 6 เดือน แล้วก็พูดถากถาง แต่ไม่แคร์ค่ะลูกออกมา 3โลนิดๆ ไม่ซีดไม่เหลือง ปกติดีนะ

อย่าไปเครียดเลยค่ะท้องเล็กหรือใหญ่อยู่ที่สุขภาพแม่และการบำรุงการกินของแม่นะคะ ขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรงก็พอค่ะ😁

เข้าใจแหละว่าหล่อนอาจจะสงสัย แต่จะพูดอะไรควรไตร่ตรองให้ดีก่อน คนเป็นแม่เขาคิดมาก ใจเขาใจเราสิ มารยาทนิดนึง

อย่าไปฟัง อย่าไปอ่าน อย่าไปคิดตาม สงสัยอะไรถามหมออย่างเดียว นานาจิตตังฟังมากเครียดมาก ทำใจให้สบายพอแล้วจ้า

ไม่เห็นต้องสนใจเลยค่ะ บางคนเค้าอาจจะยังไม่เคยมีประสบการณ์ท้องมาก่อน ก็ทักไปตามที่เค้าเห็น ปล่อยวางจร้าาา

บ้านนี้8เดือน น้ำหนักขึ้นมา3โล #ท้อง2 โดนทักว่าท้องเล็กแต่ไม่เคยสนใจเลยคะลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอใจแล้ว. 😊😊

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องก็เล็กค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติ พอคลอดมาน้ำหนัก 3080 กรัม แก้มเยอะ แข็งแรงดีทุกอย่าง

โดนเหมือนกันทักว่าท้องเล็กว่าลูกออกมาจะไม่เเข็งเเรง เเต่หมอซาวด์ให้คือน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดี