เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ
135 ตอบกลับ

ท้องเล็กรึใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่ลูกในท้องแข็งแรงก็พอคะ ท้องแรกลูกน้ำหนัก 1880 กรัม ไม่ได้อบไม่ส่องไฟ ทุกวันนี้ตัวโตกว่าแม่แล้วจ้า☺️

อย่าไปคิดมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่หมอบอกว่าเด็กโตเกินเกณฑ์ กินเยอะๆนะคะ สู้ๆ ตอนนี้27wจ้า น้ำหนักก่อนท้อง49 ตอนนี้59.1 ✌✌

เพิ่งเจอคนทักมาเหมือนกัน บอกลูกต้องตัวเล็กมากแน่เลย ได้ยินแล้วหงุดหงิดมาก เราบอกไม่เกี่ยวหรอกหมอซาวน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ตอนท้อง8เดือนก็เล็กนะค่ะแต่พอขึ้น9เดือนปั๊บท้องใหญ่โตมโหรานเลยจ้าา..แม่ไม่ต้องคิดมากนะจ๊..คนทักนิก็แปลกเกลียดจิงๆ

บ้านนี้5เดือนท้องเล็กเหมือนคนมีพุงธรรมดา ผิวขาว หน้าใสขึ้น ไม่เหมือนคนท้องเลยคะ น้ำหนักไม่ขึ้น ลูกชายค้าา🤰 #ท้องแรก #อายุ18

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ9เดือนแล้วเหมือน5-6เดือนอยู่เลยเด็กก็แข็งแรงปกติดีนะคะไปหาหมอหมอก็ไม่เห็นว่าอะไรอย่าไปสนใจค่ะแม่

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ จนจะคลอดเเล้ว. ท้องยังเล็กอยุ่. ทุกอย่างอยุ่ที่คุณหมอตรวจ. ถ้าคุนหมอบอกว่าปกติเราก้อสบายใจได้ค่ะ

แถวบ้านทักปากซอยยันท้ายซอย เก่งกว่าหมอรู้กว่าหมอค่ะ แรกๆจิตตกนะคะพอไปเจอลุงหมอน้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์จ้าคุณแม่

บอกไปเลยคะว่าสาระแน ทำเป็นรู้ดีเบื่อเนาะเจอคนแบบนี้ เราก็เคยโดนคะแต่เราไม่สนหมอบอกปกติคือปกติ ที่ไม่ปกติคือคนถาม😅

อย่าไปสนใจค่ะแม่ คนปากพล่อย บ้านนี้ก็โดนทักบ่อยๆเหมือนกันว่าท้องเล็ก รำคาญแต่ก็เงียบไว้ ขี้เกียจเถียงกับคนปากพล่อย