ทีมตุลาคม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ท้องแรก ของใช้จำเป็นมีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้ไว้แล้วบ้างคะ ความรู้สึกเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ ตื่นเต้น+ความกังวล เรื่องคลอด #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ท้องแรก กลัวการคลอดมากค่ะ