ไตรมาสแรกแม่ๆดูแลป้องกันจากการแท้งยังไงบ้างคะ บ้านนี้กังวลมากค่ะ ตอนนี้ได้4wจะ5wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อย หรือยกของหนักค่ะ

2w ago

เราท้องได้5วีคเราไม่รู้ตัวเลยค่ะแต่ทำงานหนักมากแบกกระเบื้องยกกระเบื้องมาตรวจเจอปุ้บระแวงลูกหลุดเลยตอนนี้เราพยายามไม่เดินไม่ยกของหนักไม่เกร็งหน้าท้องมากค่ะเพราะตอนยกรู้สึกเจ็บท้องมาก