ถามแม่ท้องแฝดหน่อยจ้า

ท้องแรก 20 week ท้งแฝดด้วย ท้องแข็งกันรึเปล่า คือเราท้องแข็งทุกวันเลย แค่ขยับตัวก็แข็งและไปทั่วท้อง แต่ไม่มีอารปวด มีหน่วงๆช่องคลอดนิดหนึ่ง เป็นมาตั่งแต่16week แล้ว มีใครเคยมีประสบการณ์ท้องแฝดบ้าง ไปหาหมอบ่อยก็กลัว

1 ตอบกลับ

ไม่แฝดก็ท้องแข็งค่ะ เป็นเรื่องปกติเลย แต่ถ้าท้องแข็งบ่อยเกินไป หรือปวดท้องแปลกๆ ร่วมด้วย แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ