ลูกดิ้นน้อย

ท้องแรก 19+6 สัปดาห์ เท่าที่สัมผัสได้ลูกดิ้นเหมือนมีปลาว่ายในท้องได้5ครั้ง ที่เหลือรู้สึกหนึบๆ เหมือนตอด #ดิ้นน้อยอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกดิ้นน้อย
29 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปจ้า

รอช่วง 7 เดือนนะคะ. รับรอง. จุก!!!🤣

ปกติค่ะ28วีคขึ้นไปดิ้นแรงจุกของจริง

ปกติค่ะ จะดิ้นดี ก็ 26-28 วีคขึ้นไปค่ะ

19+5 ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ

จะ19วีค ยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยคะ 😆

ปกติจ้า ใว้7-8-9 นะมีจุกแน่ๆจ้า

บ้านนี้แค่ตอดยุเลยค่ะ

22w คะ รู้สึกแบบจิงจัง