ท้องแรก3w5d น้ำหนักแม่ลด

ท้องแรก3w5d น้ำหนักแม่ลด ท้องได้13w5d ไม่มีอาการแพ้ท้องกินได้ปกติ กินทุกอย่าง แต่งดหวาน งดน้ำตาล น้ำหนักคุณแม่ลดเดือนนี้ไป2กิโล ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร มีใครเป็นบ้างคะ ย้ำว่ากินเยอะมากแต่เน้นไปผัก ผลไม้ เนื้อไก่ ไม่ค่อยกินหมู เป็นเพระาเราลดหวานจะเกี่ยวมั้ยคะ แอบเป็นตัวเล็ก กลัวน้ำหนักน้องจะลดด้วย แต่ไปซาวเมื่อต้นเดือนน้องปกติ หมอนัดอีกครั้งวันที่4เดือนหน้า เลยอยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ไตรมาส​แรกลดปกติค่ะ บ้านนี้นน.พุ่งตอน8เดือนค่ะ