ท้องแรก ลูกผู้ชาย 26 weeks ละคะ ใครๆก้อบอกว่าเราท้องใหญ่ แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

Post image
200 ตอบกลับ

6 เดือนมีคนบอกว่าเล็ก ท้องแรกค่ะ ลูกชาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

6เดือนกว่าแล้วคะ​ ท้องแรกเหมือนกันคะ

บ้านนี้25วีค4วันค่ะลูกสาวจ้า800กรัมแล้ว

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้36+2 แล้ว

ของเรา28วีค ท้องแรก นน.ขึ้นมาตอนนี้5-6โล

คลอดเดือนไหนค่ะแม่ 26วีคเหมือนกันเลย

29 วีคใหญ่เหมือนกันเลยคะนึกว่าได้แฝด

ท้องแรกคะ22 w แต่ปกติเป็นคนมีหน้าท้อง

้เหมือนกันค่ะ แถวบ้านคิดว่าท้องแฝด

บ้านนี้ 30week แล้วยังท้องแค่นี้เองจ้า