ท้องแรก ลูกผู้ชาย 26 weeks ละคะ ใครๆก้อบอกว่าเราท้องใหญ่ แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

Post image
200 ตอบกลับ

30วีคแล้วค่ะท้องเล้กมากท้องแรกด้วย

น้ำหนักขึ้นมา12กิโลค่ะผู้ชาย😑21w ค่ะ

ท้องใหญ่เท่ากับ9เดือนของเราเลยค่ะ

30wแล้วค่ะยังเล็กๆอยู่เลย ท้องแรก

6y ago

30w ท้องเท่าๆกันเลยคะคุณแม่ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ 16 วีค ใครๆก็ว่าใหญ่ค่ะ อิอิ

บ้านนี้24wอึดอัดมากค่ะท้องใหญ่ด้วย

26weekเท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องไม่ออกมาก

26 w แล้ว ยังไม่รู้เพศคะ น้องหนีบไว้

บ้านนี้ ขึ้นมา7-8โลแล้วจ้า 23w

บ้านนี้31วีค ยังไม่ใหญ่เท่านี้เรย