ท้องแรก ลูกผู้ชาย 26 weeks ละคะ ใครๆก้อบอกว่าเราท้องใหญ่ แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

Post image
200 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุกคนเเรก 26wเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยคะแม่​ ท้องแรก​ มีแต่คนคิดว่าแฝด

อยู่ที่หุ่นคุณแม่ด้วยค่ะ คุณแม่ตัวใหญ่ท้องก็ใหญ่ค่ะ

บ้านนี้25+6 ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ เอฟชุดนี้ไหมค่ะเเม่555

คิดว่าใหญ่ปกตินะคะ เพราะดูแขนแล้วแม่น่าจะอ้วนด้วย😊

26w2d ท้องเล็กอย่างที่เห็นเลยค่ะ แต่น้ำหนักขึ้น6โล

27w3d มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ...เราท้องแรกค่ะ

26​ wเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องใหย่มาก.. ท้อง2ค่ะ

ใหญ่จริงค่ะบ้านนี้ท้องนิดเดียวเอง34w2dน้องผู้ชายค่ะ

เรา35+4ยังเล็กกว่านี้เลย แต่น้องน้ำหนักตามเกนนะคะ