ท้องแรก ลูกผู้ชาย 26 weeks ละคะ ใครๆก้อบอกว่าเราท้องใหญ่ แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

Post image
200 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 29 week เหมือนใกล้คลอดเลย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 23 สัปดาห์ แต่ท้องใหญ่มาก

แม่บ้านนี้16วีคค่ะ มีแต่คนบอกท้องใหญ่เหมือนกัน

บ้านนี้27วีค ใหญ่เหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา11โลแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ 29วีค ก็โดนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ 😊

เรา22 w มีแต่คนทักว่ายังกะใกล้คลอดคะ ท้องใหญ่มาก

38W+3 ท้องแรกลูกผู้ชาย มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก😅

แม่น่าจะตัวใหญ่ใช่มั้ยคะค่ะ เลยทำให้ท้องใหญ่

บ้านนี้ท้องแรกใหญ่เหมือนกันค่ะเหมือนท้องแฝด

18วิคท้องแรกค่ะ(ท้องจะน้อยกว่าในกล้องนิด1ค่ะ)