เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

ท้องแรก​ 38w6d เจ็บจี๊ดๆ​ ตรงหว่างขา​ เจ็บจนเดินไม่ได้ เป็นๆหายๆ​ แต่ไม่ได้บ่อย ไม่มีมูกเลือด​ มีแต่มูกสีขาวๆ​ ไม่มีน้ำเดิน​ ควรไปโรง​บาลตอนไหนดีค่ะ ท้องแรกเรยยังไม่รู้อะไร​ ตื่นเต้นมากค่ะ​