ท้องแปดเดือนเริ่มมีอาการคันบริเวณท้อง

ท้องแปดเดือนแม่ๆมีการจัดการกับอาการคันบริเวณท้องอย่างไรกันบ้างคะ รบกวนแนะนำหน่อยคะ 🥰🥰🥰

15 ตอบกลับ

ทาครีม ทาออยล์เยอะๆๆๆค่ะ

2y ago

แทบจะแอบแล้วแม่บางทีทนไม่ไหวมีแอบเกาบ้าง 😁😁

ต้องโบกครีมเพิ่มแล้วแม่

นีเวียสีน้ำเงินค่ะ

2y ago

ใช้อยู่เหมือนกันคะแม่ 🥰🥰

ทาครีม/ออยล์ค่ะ

2y ago

ทาแล้วคะแต่ว่าก้อยังคันอยู่ 😊😊

ใช้ออย์ทาค่ะ

2y ago

งื้อแล้วครีมแก้ท้องลายสำหรับคนท้องลองใช้หรือยังค่ะ