ท้องแบบนี้

ท้องแบบนี้แม่ๆได้ ญ ช ค่ะ

ท้องแบบนี้
1 ตอบกลับ

คำถามแบบนี้มาอีกแล้ว มีคนโพสต์บ่นอยู่บ่อยๆแต่ก็ยังมีคนมาถาม อยากรู้เพศต้องอัลตร้าซาวด์จ้า การดูท้องคือการคาดเดาตรงบ้างไม่ตรงบ้าง ท้องเหมือนกันใช่ว่าจะได้ลูกเพศเดียวกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะทางกายภาพสรีระของคน ปล.ไม่ได้ดราม่า ตอนนี้การแพทย์พัฒนาไปไกลแล้วควรจะใช้ให้เป็นประโยชน์

5y ago

ถ้าโรงพยาบาลไม่ซาวก้อซาวคลินิกงัยใครมีเยอะแยะหลายที่รู้แน่นอนค่ะ