สอบถามหน่อยคะแม่ๆท้องแบบนี้ ญหรือช

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ อัลตราซาวด์20สัปดาห์กว่าๆหมอบอกได้ลูกสาว แม่แอบกังวลคะ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆท้องแบบนี้ ญหรือช
21 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จังคะ เราสอง2ตอนนี้24วีคเล้กนิดเดียวเอง

2y ago

ของเราจะ28แล้วจ้า