สอบถามหน่อยคะแม่ๆท้องแบบนี้ ญหรือช

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ อัลตราซาวด์20สัปดาห์กว่าๆหมอบอกได้ลูกสาว แม่แอบกังวลคะ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆท้องแบบนี้ ญหรือช
21 ตอบกลับ

่ทางนี้ท้องเหมือนเเม่เลยค่ะได้ลูกสาวสมใจจ้า

2y ago

ซาวครั้งเดียวตอน23วีคจ้าเพราะฝากรพ.รัฐเขาไม่ดูให้ค่ะเลยไปคลีนิค

ตอนเราท้องลูกสาว2คนท้องกลมแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้26วีค3วันแร้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

แล้วกังวลเรื่องอะไร เฉลยหน่อยจ้า ?

2y ago

สุดท้ายยังไง ลูกสาวหรือลูกชาย ก็ลูกเรา รักหมดแหละเนอะ ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องเพศเลย กังวลเรื่องอื่นเถอะ

กังวล เรื่อง??? ยังไงก็ลูก รักหมด

ท้องใหญ่มากค่ะแม่

น่าจะลูกสาวนะค่า

น่าจะลูกสาวนะคะ

กังวลเรื่องอะไร