28+6

ท้องแบบนี้จะได้ ผ.ญ รึ ผ.ช จ้าพอดีหมอไม่บอกว่าเรา จะได้ ผ.ญ รึ ผ.ช จ้า

28+6
52 ตอบกลับ

หมอไม่บอกก็ต้องถามค่ะ บ้านนี้ 16 วีคหมอนัดพอดี เข้าพบหมอพูดคุยต่างๆก็ถามเลยว่าดูเพศได้หรือยัง พอซาวด์หมอยังไม่พูดอะไร ก็ถามหมอเลยว่า ญ หรือ ช คะ ถ้าน้องไม่หนีบหมอก็บอด มันไม่ใช่ความลับค่ะ บางทรหมอซาวด์ดูหลายส่วนจนลืมพูด เราก็ต้องถามนะคะ อยากรู้อะไรต้องถามค่ะ

4y ago

เราก็ถามหมอเหมื่อนกันค่ะเรื่องเพศถ้ารอให้หมอบอกหมอไม่บอกเพศหรอกค่ะถามหมอเลยค่ะหมอบอกได้ผู้ชายค่ะ

ถ้าให้เดาก็น่าจะ ผญ ค่ะ แต่ถ้าจะชัวร์คือการไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลย ปลายเดือนหน้า หรือต้นเดือนมิถุนาก็คลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลย

แม่ลองไปซาวคลีนิคดูนะคะเพราะบางโรงบาลเค้าจะไม่ระบุเพศน้องให้

ตอนนี้เดาจากลักษณะท้องไม่ได้แล้ว 😂😂 ท้องเรากลมมากแต่ได้ ผช

เดาเล่นๆ ผญ ค่ะ ตอนไปซาวน์อีกครั้งถามหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ

ถ้าให้เดานะค่ะ กลมๆเเบบนี้น่าจะผุ้หญิงค่ะ

ตาเปล่ามองไม่เห็นนะคะแม่ ไปซาน์ดีกว่านะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ28+6วีคบ้านนี้ได้ผญ.คะ

ถ้าไม่ซาวก็บอกไม่ได้คะ รอลุ้นตอนคลอดเลยจ้า

5y ago

ซาวแล้วจ้าตอน5เดือน แต่หมอไม่บอกว่าผ.ยรึผ.ชจ้า