ปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องแร้วเปนตกขาวผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเปนกันบ้างค่ะ

47 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็นตกขาว มาเป็นบางวันค่ะ

คนท้องส่วนมากจะมีตกขาวกันนะคะ

ไม่คัน ไม่เหม็น ก้อไม่เปนไรคะ

บเานนี้เป็นช่วง7เดือนค้า

เป็นเช่นกันค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วง 7 เดือนจ้า.

เป็นกันทุกคนค่ะ เยอะด้วย

เป็นคะหมอให้ยามากินจร้า

ถ้าเป้นเยอะอันตรายค้ะ

ปกติจ้ะ บ้านนี้ก็เป็น