ท้องแต่มีเลือดออกค่ะ

ท้องแต่มีเลือดออกค่ะ ถ้านับตามปจด. จะ11วีค6วัน ถ้านับตามใบซาวด์ 8สัปดาห์1วัน มีอาการปวดหน่วงมดลูก เมื่อตอน18:30 ได้เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออก หลังจากนั้นเลือดก็ออกเรื่อยๆ เลยไปหาหมอ. 20:20 หมอตรวจช่องคลอด ปากมดลูกยังไม่เปิด อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม. พอซาวด์กก็พบถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่พบตัวเด็ก. หมอบอกถ้าอายุครรภ์ไม่อ่อนก็ท้องลม รออัลตร้าซาวด์อีกอาทิตย์นึงนะครับ #ท้องแรกคะ หมอก็ได้จ่ายแก้ปวด พารา. กับโฟลิคมา ขณะนี้ กลับมาบ้านก็ได้มีก้อนเลือดออกมา แล้วเลือดก็ยังไหลอยู่ค่ะ ได้กินยาพาราไป2เม็ดเนื่องจากปวดมดลูกมาก และตอนนี้ก็นังไม่หายปวดค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ สำหรับท่านใดที่ ีประสบการณ์. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแต่มีเลือดออกค่ะ
11 ตอบกลับ

อาการแบบนี้อาจจะเป็นอาการแท้งค่ะ