แม่ท้องแพ้นมทำไงดีคะ

ท้องแต่ดื่มนมไม่ได้ แค่ได้กลิ่นก้อจะอ้วกแล้วค่ะ กินอย่างอื่นได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แพ้นมทุกชนิดมั้ยคะ ลองเป็นน้ำเต้าหู้ดูก็ได้ค่ะ เน้นทานอาหารให้ครบ 5 หมู่กับทานยาบำรุงที่หมอให้ก็น่าจะพอค่ะ

4y ago

นมเปรี้ยวทานเยอะไม่ดีนะคะแม่

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินนม นะคะ พึ่งมากิน ตอน 8 เดือน เลือกเป็นแบบชง รสจืด ดื่มอุ่นๆ แล้วรุ้สึกดี

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แนะนำเป็นนมร้อนๆ กับน้ำผลไม้ปั่นเย็นๆช่วยได้เยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ กินของให้ครบ5หมู่ก็เพียงพอแล้ว

ได้คะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ พึ่งท้องแรก