สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายกันบ้างไหมคะ เรา7เดือนกว่าๆแตกลายเยอะมากกหลังคลอดจะหายไหมคะ#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
64 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตั้งแต่คนท้อง ท้องไม่แตกรอยแบบนี้แตกรอยขาวเลย ทาครีมก้อไม่อยุ่ ทาแตกไม่รู้ตัวเลย แบบนี้ยังมีโอกาสหายได้ค่ะ แต่ถ้ารอยขาว ยากมาที่จะจาง