สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายกันบ้างไหมคะ เรา7เดือนกว่าๆแตกลายเยอะมากกหลังคลอดจะหายไหมคะ#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
64 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มทาครีมตั้งแต่3เดือนค่ะ แต่ไม่รอดค่ะแม่ ตอนนี้ท้อง2แม่เลยไม่กลัวละคะ แตกก็แตก คิดซะว่าแตกเพื่อแลกความรักค่ะแม่