สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายกันบ้างไหมคะ เรา7เดือนกว่าๆแตกลายเยอะมากกหลังคลอดจะหายไหมคะ#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
64 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราใช้ครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยทาตลอด ไม่เคยขาด เอาไม่อยู่ อะไรว่าดี ก้ใช้ เราว่าอยู่ที่ผิวแต่ล่ะคนด้วย เด้วหลังคลอด ค่อยๆ บำรุง น่าจะดีขึ้น ตอนนี้ฮอร์เราอาจปรับเปลี่ยนด้วย ของเราก้แตกแบบนี้เลย