สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายกันบ้างไหมคะ เรา7เดือนกว่าๆแตกลายเยอะมากกหลังคลอดจะหายไหมคะ#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
64 ตอบกลับ

ครีมบำรุงต้องทาตั่งแต่รู้ว่าตั่งครรภ์เลยค่ะ แตกแบบนี้ % หายน้อยมากค่ะ เพราะการบำรุงผิวที่ดีต้องบำรุงตั่งแต่ตั่งครรภ์เลยค่ะ ยำรุงตอนนี้ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะเพราะแตกลายแล้ว