แม่ท้องคนไหนท้องลายบ้างค่ะ มีครีมแนะนำไหมค่ะ หรือมีวิธีดูแลก็ได้ค่ะ

ท้องแตกน่าเกลียดมากค่ะ(ไม่เคยเกานะค่ะ)

แม่ท้องคนไหนท้องลายบ้างค่ะ มีครีมแนะนำไหมค่ะ หรือมีวิธีดูแลก็ได้ค่ะ
25 ตอบกลับ

แนะนำค่ะแม่ ใช้ดี

5y ago

2 กะปุก 500 ค่ะ กะปุกเดียว 280 บาท เป็นแบรนด์นำเข้าค่ะแม่ ปลอดภัยต่อตัวเล็ก ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ

น่ากลัวจังคะ

ลองดูนะแม่

Eve's ค่ะแม่

ตามค่ะ