6 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะ

ท้องแตกกันหรือยังค่ะ #ท้อง2

6 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะ
34 ตอบกลับ

ตอนนี้ 25 w น้ำหนักขึ้นมา 4 กก. ลูกหนัก 932 กรัมค่ะ

2y ago

เรา 23 w 641 กรัมค่ะ ตามเกณฑ์

บ้านนี้ท้องแรกขึ้น4โลค่ะน้องน้ำหนัก753กรัมค่ะ

2y ago

กี่ วีคค่ะ

6โลคะ.ท้องแรก.หมอไม่สั่งคุมน้ำหนักเลยคะ

บ้านนี้ขึ้นมา8 ลิโลเลยค่ะ 24 weeks เต็มวันนี้

24w5dแม่นำ้หนักขึ้น10โล น้ำหนักน้อง736กรัมค่ะ

2y ago

เรา 23w3d 641 ตามๆไปค่ะ😅😅

6​ เดือน​ ขึ้นมา 13​ กก.​ อึดอัดมากเลยค่ะ

2y ago

ขึ้นเยอะมากค่ะ ลงลูกกี่กรัมค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 12โลเบาๆค้า🤣

ชั่งตอน24w1d ขึ้น6โลค่ะ น้ำหนักน้อง743

จะ23วิคขึ้นมา5โลเเล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 10โลค่ะ😅🥰