ท้องแข็งเป็นก้อน 16 สัปดาห์

ท้องแข็งเป็นก้อนๆ บ่อยมาก เกิดจากอะไร แบบนี้อันตรายไหม ต้องไปหาหมอรึเปล่าคะ พยายามนอนตะแคงก็เป็น แต่ไม่เจ็บ ไม่ปวดอะไรค่ะ ใครก็ได้ช่วยทีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้15wท้องชอบเเข้งบ่อยมากก

11mo ago

ทางนี้เปนตลอดเลยค่ะเอียงก้อไม่หาย นั่งก้อไม่หาย เปน2 วันเลยค่า แล้ววันที่3ก้อหายไป ไปหาหมอน้องปกติค่ะ