ท้องได้ 13w ค่ะ

ท้องแข็งเป็นก่อนเลย 2 วันนี้ เป็นๆหายๆ วันนี้รู้สึกปวดค่ะ กดก็เจ็บ เจ็บหัวหน่าว แต่ไม่มีเลือดอะไรออกนะคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอรึเปล่า กลัวไปและได้คำตอบว่าเป็นการขยายตัวทารก

1 ตอบกลับ

เป็นก้อนจุดใดจุดหนึ่งนูนขึ้นมาคือมดลูกลอย ห้ามนอนหงายให้นอนตะแคงนะคะ

2y ago

มดลูกบีบตัวค่ะท้องเลยแข็ง ทำตามหทอแนะนำอย่าเครียดนะแม่ ความเครียดก็ทำให้มดลูกบีบตัวเหมือนกัน พี่สะใภ้เราเคยแอดมิทเสี่ยงแท้งเพราะเครียด