ท้องแข็ง

ท้องแข็งมา2 วันแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดอะไรเลย เล่าให้แม่ย่าฟังแกก็บอกมันเป็นแบบนี้แหละอาการคนใกล้คลอด แต่ตัวแม่เองแอบกังวลว่าจะเป็นอะไรรึป่าว กำหนดคลอด 17/1/63

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

5y ago

ตัวแม่เองก็อยากไปนะค่ะ แต่บอกคนที่บ้านเค้าก็บอกมันเป็นธรรมดาของคนใกล้คลอด