ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยไปหาหมอล่าสุดวันที่9ที่ผ่านมา มีสิทประกันสังคมหมอให้ไปพบโรงบาลที่มีสิทประกันสังคั้งแต่วันที่9ตอนตรวจสุขภาพเด็กท้องแข็ง4ลูก ท้องที่แล้วคลอดก่อนกำหนดแล้วท้องนี้จะเป่นไรไหมไม่ได้ไปตามโรงบาลที่หมอบอกตั้งแต่วันที่9 แต่ก็แข็งมาตลอดนัดอีกที23ที่จะถึงง จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ตอนนี้33+6วันคะ

1 ตอบกลับ

เคยมีประวัติ มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นอีกเสมอคะ แนะนำไปตรวจคะ