เจ็บเตือนมาเป็นระยะ

ท้องแข็งบ่อยอยากออกแง้ววววกำหนด13ต.ค63 อยากเห็นหน้า

เจ็บเตือนมาเป็นระยะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้5ตุลาแข็งเหมือนกันค่ะ​ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ✌️😊

บ้านนี้13ตุลาคมเหมือนกันค่ะเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

4y ago

สุ้ๆไปด้วยกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้ยังเงียบๆยุเลย

4y ago

สู้ๆน่ะค่ะ..คุนแม่

23ตุลาท้องแข็งบ่อยเหมือนกันอยากเจอหน้าแล้วลูกชาย

บ้านนี้1ตุลาก้แข็งบ่อยค่ะ เจ้บเตือนบ่อยด้วย

4y ago

คลอดเองค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บจี๊ดมาเป็นรอบ ๆ 😉

4y ago

ใช่ค่ะเหมือนกัน

บ้านนี้10ตุลาท้องแข็งเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด13ตุลาเหมือน อาการเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะคุนแม่

บ้านนี้2ตุลาหมอนัดผ่า25กัยนยานี้ค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

บ้านนี้2ตุลาค่ะ ไม่มีวี่แววเลย 😂

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ