ท้องแข็งบ่อย26.5วีค

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะช่วงนี้ ยืนหน่อยก็แข็ง บางทีนั่งก็แข็ง อาการแบบนี้น่ากังกลไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิน 5 ครั้ง ต่อชั่วโมงไหมคะ ถ้าเกินควรไปตรวจคะ อาจเป็นเหตุเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

3y ago

ทุกครั้งที่ลุกขึ้นยืนเลยค่ะ