ท้องแข็งและปวดท้องร่วม

ท้องแข็งบ่อย+ปวดท้องแบบปวดมากๆค่ะปวดแบบต้องหาอะไรมาจิกไว้เลย บางครั้งก็หายใจไม่ออก ประมาณ2-3นาทีก็หาย วันหนึ่งจะปวดประมาณ5-6ครั้ง แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ 35+5 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ

11mo ago

ไม่ต้องไปคะ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ