มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องแข็งบ่อย เวลา เดิน

159 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนนานๆแล้วพอลุกขึ้นเดินท้องแข็งเลยค่ะ

บ้านนี้แข็งทั้งตอนเดินตอนนั่งตอนนอนเลยค่ะ😂

เป็นค่ะ ท้องแข็ง แล้วหายใจไม่สะดวก แน่ ไป หมดค่ะ

ท้องแข็งบ่อยค่ะ เดินๆ ก้ แข็ง นอนๆอยู่บางที ก้ ท้องแข็ง

เป็นเหมือนกันค่ะ บ่อยมากตอนนอนก็แข็งตอนปวดฉี่ก็แข็ง

เข้าห้องน้ำเสร็จมานอนท้องแข็งปั้นเลยคะ 6เดือนแล้วคะ

เป็นค่ะ พอเข้าเดือนที่ 8 บางทีก็เจ็บด้วย ต้องย่องๆเอา

นี่ถ้ายืนนาน นั่งนาน จะปวดท้องน้อย ปวดหลังมากเลยค่ะ

ท้องแข็งเป็นยังไงคะ พอดีท้องแรก ท้องได้ 5เดือนค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ6เดือนกว่าแล้วแฝดด้วยค่ะแต่เป็นแป็ปเดียวก้อหายค่ะ

เป็นบ่อยค่ะเดินยืนนั่งแข็งหมดเลย เดือนที่8แล้วจ้า