37+3 W ท้องแข็งทุก5นาที

ท้องแข็งทุก5นาที แต่เจ็บประมาณครั้งละ 1 นาที เจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดประกอบคือ เจ็บจริงค่ะ หรือ มีน้ำใสๆไหลแบบกลั้นไม่ได้ ก็จะคลอดเช่นกันค่ะ

8mo ago

ถ้ายังไม่มีคือเจ็บเตือนค่ะ ลองโน๊ตช่วงเวลาเจ็บค่ะ ถ้าทุก 5 นาทีนี่ของจริงค่ะ