ท้องแข็งงเป็นยังไง

ท้องแข็งงเป็นยังไงหรอคะ แข็งงคือตึงทั้งท้องแข็งงหมดเลยใช่ไหมคะถ้าแข็งงแค่าฝั่งเดียวอีกฝั่งนิ่มคือไม่ใช่ท้องแข็งงใช่ไหมคะ ท้องแรกค่ะ38+1

1 ตอบกลับ

มดลูกมันจะบีบเกร็งแล้วแข็งค่ะ ไม่แข็งทั้งท้อง แม่จะรู้สึกว่าท้องมันแข็งๆเกร็งๆ เหมือนเวลาน้องโก่งตัวอ่ะค่ะ แต่จะแข็งยาวไม่คลายไว

5mo ago

ขอบคุณค่ะเมื่อวานก็เป็นค่ะคิดว่าน้องโก่งตัวแล้ววมีแบบบแข็งงทั้งท้องด้วยเลยแยกกไม่ออกค่ะว่าอยู่ทำน้องโก่งนานจังกว่าจะคลายออก😅