36+5 w.

ท้องแข็ง แล้วเจบบริเวนท้องตงนี้ เวลาเดินก็เจบจีดๆลงที่จิโม๊ะและตูดค่ะ เเบบนี้เปนอะไรมัยค่ะ (36+5w.) ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกอาการแบบนี้เราใม่มีเลย

36+5 w.
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนท้องแรกไม่ปวดไม่เจ็บ ชิวยันคลอด แต่ท้องสองสุดจะบรรยายเลยคะ 36+4

5y ago

ใช่ค่ะท้องแรกไม่เป็นไรเลยชิวมาก มาท้อง2ความเจ็บปวดมาหมดบรรยายไม่ถูกเลย

เราก็เป็น ท้องแรกชิงมากพอท้องสอง ปวดสุดๆ นอนตะแคงพลิกไปมาต้องจับแฟนตลอดค่ะ 31+5

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้าวมาถึงตูด เดินไม่ได้เลยค่ะ เหมือนลูกจะหลุดกลัวมาก

37+3ตอนนี้แรงขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะเวลาเดินมากๆนี้เจ้บขึ้นมาทันทีเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้(34+4w) ท้องแข็งลูกดิ้นเก่งเจ็บจี๊ดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเจ็บปวดมากเลยค่ะเดินทีน้ำตาไหลเลยค่ะ 😭 36+5w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+5 จะพลิกตัวก็เจ็บ จะลุกจะเดินก็เจ็บ

เป็นปกติจ้า หัวเด็กตำ่ลงแล้ว น้องใกล้ออกมาแล้วจะหน่วงๆ

ตอนใกล้แม่ก้อเป็นค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ แค่ลูกเค้ากลับหัวอ่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวลงมาข้างล่างเดินแทบไม่ไหว