ไม่ปวดท้องแต่ท้องแข็งอันตรายไม

ท้องแข็ง นานกว่า5 นาทีแร้ว แต่ไม่ปวดท้องเรย น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ คือ จะคลอดไมค่ะ ต้องไปหาหมอเนยไมคะ อายุครรภ์ 41 วีคระคะ

29 ตอบกลับ

หมอน่าจะต้องทำอะไรสักอย่างแล้วนะคะ ปล่อยได้ยังไง