ไม่ปวดท้องแต่ท้องแข็งอันตรายไม

ท้องแข็ง นานกว่า5 นาทีแร้ว แต่ไม่ปวดท้องเรย น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ คือ จะคลอดไมค่ะ ต้องไปหาหมอเนยไมคะ อายุครรภ์ 41 วีคระคะ

29 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ถ้านานกว่านี้สายรกจะเสื่อมเอาได้นะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเด็กเกิน40wแล้วไม่ดีนะค่ะ

เห็นน้องที่ทำงานเกิน 40 วีค หมอให้ผ่าเลยค่ะ

อายุครรภ์แม่เยอะแล้วนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเรยค่ะแม่น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะ น่าจะต้องเร่งคลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยจ้า41วีคแล้ว

ไปหาหมอก่อนดีกว่าคะ

41วีคแล้วพบหมอเลยแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่