เป็นตะคิว

ท้องแก่ใกล้คลอดมีแม่บ้านไหนเป็นตะคิวบ้างค่ะแม่บ้างนี้ตะคิวลงน่องค่ะคืนนึง3-4หนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะเช้ามาเจ็บระบมที่น่องจนไม่อยากเดินเลยค่ะ

เป็นตะคิว
52 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เหยียดขาตรงดัดนานๆช่วยได้จะได้ค่ะ

หาหมอนมารองขาน่ะคะแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ

ทั้งตะคริวทั้งปวดหัวมาพร้อมกันเลยค่ะบ้านนี้😂

ออกกำลังกายเบาๆเน้นท่ายืดเหยียดขาจ๊าช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะ26+หมอให้แคลเซี่ยมแบบผงมาทาน

บ้านนี้เป็นไตรมาสแรกค่ะ ไตรมาสสุดท้ายขาบวม

เป็นค่ะ ช่วงตี3-4 เจ็บมาก ถ้ายืดขาปุ๊ปมาปั๊บ

เป็นตั้งแต่ไตรมาส2เวลาตี4/5นะทรมารมาก😩

เป็นทุกคืนเหมือนกันค่ะ. ทรมานมาก

บ้านนี้ท้าวบวมแล้วค่ะเดินลำบาก