เป็นตะคิว

ท้องแก่ใกล้คลอดมีแม่บ้านไหนเป็นตะคิวบ้างค่ะแม่บ้างนี้ตะคิวลงน่องค่ะคืนนึง3-4หนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะเช้ามาเจ็บระบมที่น่องจนไม่อยากเดินเลยค่ะ

เป็นตะคิว
52 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้39+4

ดื่มน้ำมากๆค่ะ ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่.🤣

บ้านนี้เปนทุกวันเลยค่ะ

ของเราตะคิว เปนที่ก้น

บ้านนี้เป้นทุกวันค่ะ

บ้านนี้นานๆเป็นทีค่ะ