6w มีเลือดออกติดกางเกงใน

ท้อง 6wแล้วค่ะ เมื่อเช้ามีเลือดติดกางเกงในสีน้ำตาล แล้วก็ไม่ออกอีกเลย อันตรายไหมค่ะ ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะมีเลือดออกประมาณ3-4วันแล้วก็หายไป แต่เราก็ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ ถ้าแม่กังวลไปพบหมอก็ดีค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ อยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอให้หยุดมำกิจกรรมประมาณ1สัปดาห์