ท้องเเล้วเเม่เเม่เเพ้อะไรกันบ้างค่ะบ้านนี้เเพ้อาหารทะเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

47 ตอบกลับ

แพ้เกือบจะทุกอย่างแล้วคะยิ่งถ้าเป็นเนื้อจะเหม็นมากทุกวันนี้กินทอดไข่กับน้ำพริกเกือบทุกวัน😊😊😊

แพ้ทุกอย่าง ตั้งแต่เดือนเเรก-3เดือนกว่า น้ำเปล่ายังแพ้เลย ตอนนี้4เดือนเเร้วนำหนักขึ้นแค่1โลเอง

แพ้ทุกอย่างกินอะไรเข้าไป แปปๆๆอ้วกออกหมด ได้กลิ่นอาหารก็อ้วก ได้กินน้ำมันทำอาหารก็อ้วกค่ะ

ก่อนท้องชอบกินนมช็อกโกแลตกับหมูปิ้งมาก แต่พอท้องปุ๊บกับกินไม่ได้สักอย่างอ้วกตลอดเลย 😂💞

แพ้ทุเรียนค่ะ ปกติเป็นคนชอบกินมาก พอรู้ว่าตัวเองตั้งท้องเหม็นและเวียนหัวอ้วกตลอดเลยจ้า

แพ้ไม่กินหมู กับ ไก่ ค่ะ รู้สึกเหม็นคาว หลังจากหายแล้ว ก็ทานได้ปกติ แต่ทานมากไม่ได้ค่ะ

3y ago

แพ้ทุกอย่างตั้งแต่ท้อง น้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะจนตอนนี้ 4 เดือนกว่า น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ไม่แพ้เลยค่ะทานเยอะทานทุกสิ่งจนตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา15กิโลจากเดิมเลยค่ะ 33week แล้ว 🥰

แม่แพ้เนื้อสัตว์ทุกชนิดเลยค่ะ ตอนช่วง 2-3 เดือนแรก กินแต่ผักผลไม้ค่ะ 5555🤣

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยนะค่ะ กินได้ทุกอย่างยิ่งขนมหวานอยากกินมากนะค่ะ