เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ

ท้องเเรกกค่าากำหนดคลอด27 มิถุนา อยากเเตกเเล้วไม่มีอาการเลย เเม่ๆเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ กลัวน้องไม่ออกกลัวได้ผ่าจังเลยค่า

เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มิถุนายน ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด21มิย.จ้ายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

กำหนดคลอด18 มิถุนา ตอนนี้ 40+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 27 มิถุนายน เหมือนกันค่ะคลอดตอน 38+3week

41 1ค่ะ ไม่มีทีท่าว่าจะออกจนโดนยาเร่ง

บ้านนี้ 38+5 ได้ผ่าคลอดค่ะ นน.น้อง 2240

เราคลอดตอน 40+3 ค่ะ

บ้านนี้แตก40+5จ้า

สู้ๆ นะคะแม่

40 2ค่าา