ใครทีมกรกฎาคมบ้างค่ะ

ท้องเเรก 19+2 W ตื่นเต้นมากตอนนี้น้องเริ่มมีตอดบ้างเเล้วค่ะ😁 ใครน้องตอดหรือดิ้นหรือปฏิกิริยามากกว่านี้มาเล่ากันหน่อย♥️♥️

23 ตอบกลับ

21w ลูกชายดิ้นแรงบางทีทำแม่สะดุ้ง

20w+5d กำหนดคลอด10ก.ค จ้าดิ้นแรงมาก

4y ago

ตื่นเต้นเเทนง้ะ

17+6 กำหนดคลอด 30ก.ค ตอดเก่งมากค่ะ

20​วีคจ้าาา​ แปลบๆซ้ายที​ ขวาที

21+2 week ดิ้นเก่งมากค่ะ คลอด6กรกฎา

17–18 แล้ว ยังไ่ม่รู้สึกเลยคะ 😥

19 Week +4 เริ่มดิ้นเเล้วค๊าฟฟ

4y ago

เราไล่ๆกัน😁

18w ตอดเก่งมากค่ะ 🥰

21+6 ดิ้นอยู่ค่ะ 3กค.

18w ดิ้นเก่งมากจ้า