40วีควันนี้ มีอาการ

ท้องเเข็งถี่+เริ่มปวดตั้งเเต่18:00ค่ะ เริ่มถี่ขึ้นเริ่มปวดขึ้นจนตอนนี้ตี3 ปวดมากค่ะ เเต่ไม่มมูกไม่มีน้ำเดิน ไปรพเลยไหมคะหรือต้องรอให้มีมูกหรือน้ำเดินก่อน

1 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y ago

ดีใจด้วยจร้า😊😊